Trang 1 trên 212

*Một số thông tin về dòng tô vít điện bộ điều khiển tách rời: FAB, RAF, PLUTO.
*FAB:
– Dòng FAB là dòng có doanh số lớn nhất trong ngành điện tử chúng có trọng lượng nhỏ gọn, mạnh mẽ chúng có tỷ lệ trọng lượng/hiệu suất tốt nhất trên thị trường.
– Có sẵn trong phiên bản chống tiễn điện chúng có thể được cung cấp với đòn bẩy và đòn bẩy bắt đầu.
– Tay cầm tiện dụng điều chỉnh momen xoắn bên ngoài, Tính lặp lại rất cao làm cho nó trở thành sản phẩm chiến lược của Kolver có tính chính xác lên tới M4.
– Trên nhannx mác có màu vàng để nhận biết rằng tất cả các sản phẩm tô vít điện được cung cấp theo tiêu chuẩn trong phiên bản ESD đều là các dòng chống tĩnh điện.
– Thiết bị đi kèm:
+ Cáp kết nối đến bộ điều khiển(2.5m)
+ Vòng treo
+ Chỉ dành riêng cho model FAB10, model này có thêm lò xo ly hợp để điều chỉnh toàn bộ momen xoắn cho hợp lý.
*RAF:
– Dòng RAF đã được giảm kích thước và trọng lượng đối với các dòng có dải lực lớn.
– Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác, nhẹ, mức độ ồn thấp và tay cầm chính xác đúng cách giúp cải thiện điều kiện của người vận hành tăng năng suất hiệu quả làm việc.
– Dòng tô vít điện loại RAF được ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp điện tử, điện tử gia dụng, đồ gia dụng, đồ điện.
– Có sẵn với các chủng loại, thẳng, súng, và súng kết nói cáp bên trên.
– Nhãn mác có màu vàng để nhận biết tất cả các tô vít điện được cung cấp tiêu chuẩn trong một phiên bản ESD chống tĩnh điện.
– Phụ kiện đi kèm:
+ Cáp kết nối với bộ điều khiển.
+ Vòng treo.
*PLUTO:
– Các tô vít điện dòng PLUTO là sản phẩm hàng đầu của nhà sản xuất Kolver do tính năng vượt trội dễ sử dụng và có phạm vi rất rộng.
– Được trang bị hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến momen xoắn cực kỳ chính xác(+/-5% trên các khớp thực), với trọng lượng chỉ 500g và mức độ âm thanh nhỏ hơn <54dBA nhưng với chi phí chỉ tương đương với các mô hình khí nén tương đương.
– Các tô vít điện PLUTO cho phép tăng hiệu quả đồng thời giảm chi phí giảm sức lao động của người điều khiển bằng cách cải thiện chất lượng môi trường làm việc
– Dòng PLUTO có các mô hình sau: Dạng thẳng, dạng súng và dạng súng có lắp cáp trên đầu với cơ cấu hoặt động dạng đòn bẩy hoặc được điều chỉnh bằng các nút trên bộ điều khiển.
– Trọng lượng thấp và độ ồn thấp làm cho nó có thể thay thế các dòng sản phẩm khí nén tương đương.
– Phụ kiện đi kèm:
+ Cáp kết nối với bộ điều khiển.
+ Vòng treo.
* Lưu ý cho tất cả các dòng trên: Sử dụng không vượt quá 80% dải lực Max của thiết bị.
*VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÔ VÍT ĐIỆN DÒNG KẾT NỐI VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN:

Hỗ trợ trực tuyến
sales1091.819.2272
sales2097.488.2272
KThuật091.737.9998
Hotline096.477.9998