*CD VIỆT NAM là nhà cung cấp hàng đầu về các dòng sản phẩm Tô vít điện tại thị trường Việt Nam của các hãng nổi tiếng và chất lượng trên thế giới như: Kolver/Italy, Atlas copco/USA, Fiam/USA, Kiliews/Taiwan…
*Tô vít điện là gì? Tại sao lại phải dùng Tô vít điện? Tô vít điện có chức năng gì?
Tô vít điện là dụng cụ tạo ra momen xoắn hoạt động bằng điện bao gồm hệ số momen xoắn gắn trên động cơ điện và cuối của thiết bị là một thiết bị phản ứng được sử dụng để háp thụ momen xoắn. Điều này cho phép người vận hành tô vít điện không mất nhiều tác dụng lực khi đã có hệ thống cân bằng của thiết bị.

Tô vít điện được sử dụng ở bất kỳ nơi đâu cần momen xoắn chính xác trên bu lông, ốc vít hoặc ở bất kỳ nơi đâu cần phải tháo bu lông, ốc vít…
– Momen xoắn chính xác được điều chỉnh bằng cách điều khiển điện áp, các thiết bị điều khiển điện áp sẽ tắt hoặc mở phụ thược vào người điều khiển cài đặt cho thiết bị, các thiết bị hoạt động từ điện áp 110-220V cũng có lúc có thể lên tới 253 V
Tô vít điện có lợi thế là có thể cắm vừa được tất cả các ổ cắm thông thường và có nguyên lý hoặt động rất êm phù hợp với môi trường công nghiệp và văn phòng.
Tô vít điện đôi khi bị nhầm lẫn với thiết bị cờ lê lực hoặc cờ lê thông thường nhưng để ý chúng ta sẽ thấy Tô vít điện hoạt động với hệ thống định sẵn momen và hệ thống điều khiển momen xoắn chứ không phải như thiết bị thông thường khác( cờ lê lực, Tô vít lực..) hoạt động bằng sức lao động của con người.Đây là lý do tại sao tô vít điện có độ rung cực nhỏ nhưng với số lần lặp lại rất lớn nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác của lực siết.
– Tùy vào cấu hình khác nhau có thể có các giải lực khác nhau thường là từ 0-50 Nm
Tô vít điện là thiết bị được phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp để phục vụ cho sản xuất với hệ thống điều khiển momen xoắn chính xác. Tại sao điều khiển momen xoắn rất quan trọng? Nó tiết kiệm được chi phí sản xuất bằng cách đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm lỗi lắp ráp và loại bỏ được momen quá cũng như chưa tới lực của bu lông, ốc vít. Những tô vít điện này rất cần thiết cho các công ty muốn đảm bảo chất lượng của các bộ phận sản phẩm liên quan đến momen xoắn.
Tô vít điện được ứng dụng hầu như trong các ngành như: điện tử, sản xuất y tế, sản xuất ô tô, sản xuất theo hợp đồng với tất cả các sản phẩm được lắp ráp bằng bu lông, ốc vít.
* Có 2 loại tô vít điện chính: Tô vít cắm điện trực tiếp tích hợp hệ thống điều khiển và loại tô vít có hệ thống điều khiển tách biệt.

1: Tô vít điện cắm trực tiếp tới 230V và có bộ điều khiển tích hợp trên thân thiết bị.

* VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÔ VÍT ĐIỆN KOLVER ACC:

2: Tô vít điện có hệ thống điều khiển tách rời: là hệ thống điều khiển được kết nối với tô vít điện thông qua dây cáp, có thể kết nối 1 bộ điều khiển với 2,3.. tô vít tùy vào mục đích sử dụng.

* VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÔ VÍT ĐIỆN KOLVER DÙNG BỘ ĐIỀU KHIỂN TÁCH RỜI:

3: Thiết bị hiệu chuẩn Tô vít điện:

*VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN TÔ VÍT ĐIỆN KOLVER:

4: Thiết bị phụ trợ cho tô vít điện như: Tay rô bốt, nguồn cấp vít

Hỗ trợ trực tuyến
sales1091.819.2272
sales2097.488.2272
KThuật091.737.9998
Hotline096.477.9998