Kích thủy lực là gì? Kích thủy lực là thiết bị dùng để nâng, hạ, đẩy, kéo các thiết bị có trọng lượng lớn ở các vị trí khác nhau nhằm giảm sức lao động và tăng năng suất.

Kích thủy lực được chia thành các loại sau:

* Kích thủy lực dạng con đội- lắc tay: Đây là kích thủy lực dạng đứng đơn giản( dùng tay lắc hoặc dùng khí nén) có giá thành hợp lý được CD Việt Nam cung cấp từ các hãng: Kawasaki, Masada, Sunrun, Larzep, Enerpac…với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 200 tấn có hành trình và chiều cao khác nhau( khách hàng có thể yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất)

* Kích móc thủy lực( kích lưỡi) và rùa kéo: Đây là kích thủy lực dùng để nâng móc chân hoặc đội nhưng chủ yếu là nâng móc chân, dùng để nâng và di chuyển vật nặng máy móc nhà xưởng tải trọng từ 1 đến 50 tấn có thể dùng tay lắc, bơm rời hoặc khí nén từ các hãng Kyoto, Kawasaki, Masada, Sunrun…( khách hàng có thể gửi yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất).

* Kích cơ khí, kích răng( Screw Jack): Đây là kích dạng bánh răng hay còn gọi là kích cơ khí được ứng dụng nhiều trong nhà xưởng và ngành đường sắt với tải trọng từ 3-200 tấn của các hãng Kyoto, Kawasaki, Masada, Sunrun…( khách hàng có thể gửi yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất).

* Kích thủy lực mỏng: Đây là kích thủy lực mỏng hay còn gọi kích đĩa, kích lùn thường được sử dụng ở các vị trí hẹp như di chuyển máy thay thế gối cầu đường…với tải trọng 5 -200 tấn của các hãng Juda, TLP, Sunrun, Tonners, Osaka, Enerpac…( khách hàng có thể gửi yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất).

* Kích thủy lực tầm trung( kích lùn): Đây là kích thủy tầm trung hay gọi khác là kích ngắn, kích lùn thường được sử dụng ở các vị trí hẹp như di chuyển máy thay thế gối cầu đường…với tải trọng 5 -500 tấn của các hãng Juda, TLP, Sunrun, Tonners, Osaka, Enerpac…( khách hàng có thể gửi yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất).

* Kích thủy lực cao: Đây là kích thủy lực dạng tiêu chuẩn nhất với các hành trình 50mm, 100mm, 150mm, 200mm, 250mm, 300mm, …với tải trọng 5 -1000 tấn của các hãng Juda, TLP, Sunrun, Tonners, Osaka, Enerpac…( khách hàng có thể gửi yêu cầu để tư vấn chủng loại phù hợp nhất).

Hỗ trợ trực tuyến
sales1091.819.2272
sales2097.488.2272
KThuật091.737.9998
Hotline096.477.9998